Giới thiệu

Trang Web nhavuivn.com là sàn giao dịch thương mại điện tử do Công ty TNHH MTV Phan Ngọc Wood  làm chủ sở hữu, nhavuivn.com là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin bất động sản, dịch vụ bất động sản trong và ngoài nước cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu về bất động sản và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản. 

Thị trường bất động sản ngày càng sốt, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao thì kho hàng nhà bán và nhà cho thuê nhất là khách sạn ngày càng hiếm, đặc biệt là người tìm hàng không biết tìm hàng ở đâu, chủ nhà không biết tìm đâu ra được khách đúng yêu cầu... và người tư vấn chuyên nghiệp phân tích vị trí, pháp lý, giá cho hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên chuyên bán các dự án phân lô, dự án chung cư, biệt thự, dự án nhà máy, dự án kho xưởng, trang trại từ 1 héc ta đến 70 héc ta trên Toàn Quốc, đã có sẵn các khách hàng đầu tư nhờ tư vấn và tìm kiếm các nguồn hàng có pháp lý rõ ràng, giá tốt.

Mọi hoạt động tại nhavuivn.com được thực hiện một cách tự do, bình đẳng, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của thành viên.

Vậy thì còn lý do gì mà không gọi điện thoại cho Nhà Vui Việt Nam chúng tôi để được ký gửi hàng bất động sản & được tư vấn.

 

Mọi thông tin liên hệ:

  • Nhà Vui Việt Nam
  • Địa Chỉ: Lô 50 Đường Mai Đăng Chơn, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  • Điện Thoại: 0905.055.882 0936.055882
  • Email: [email protected]  - Web: nhavuivn.com