Chung cư King Palace

Địa chỉ dự án
Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới thiệu

Căn hộ King Palace là căn hộ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Hà Nội tọa lạc tại số 108 Nguyễn Trãi do Công ty CP BĐS Hoa Anh Đào làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch trên diện tích 6.973m2 với quy mô 02 tòa nhà, chiều cao 36 tầng.

🔹Toàn bộ tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan, số lượng tiện ích, số lượng dịch vụ đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

🔹Tháp A khu căn hộ do Savill là đơn vị quản lý vận hành được thành lập năm 1855 và có mặt tại thị trường Việt Nam với 19 năm kinh nghiệm quản lí dịch vụ cho hàng trăm dự án như : Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl, Sentinel Palace, Sun city, BIDV Tower..
🔹Tháp B là Tháp khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, sẽ là Top các thương hiệu quản lí vận hành khách sạn quốc tế. Hiện nay, CĐT đang đàm phán với thương hiệu Marriot.
🔹Thương hiệu Marriot là Thương hiệu đã có quá trình hợp tác trong suốt thời gian của CĐT Alphanam.
🔹DP Architects là công ty kiến trúc hàng đầu Singapore và cũng là 1 trong top 10 công ty kiến trúc lớn nhất thế giới. Các công trình tiêu biểu tại Việt Nam như:
Metropole Thủ Thiêm, River Park của Cll và Hong Kong Land, The Nassim Thảo Điền, Gateway Thảo Điền ...
🔹N-Design được sáng lập, và điều hành bởi ông Salvador Perez Arroy - Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Tây Ban Nha,Salvador parez Arroy, từng được mênh danh là :" Vị kiến trúc sư của những tiêu biểu vượt thời gian".

Tổng quan dự án King Palace Nguyễn Trãi